Cửa hàng Rượu Vang Giá Sỉ HCM
Rượu Vang Castello di Querceto Chianti Classico Rượu Vang Castello di Querceto Chianti Classico Thể tích: 750ml
Nồng độ: 13%
Xuất xứ: Ý
8022589000044 Vang Ý - Italia 900.000 đ Số lượng: 0 Chai
product-details
product-details
  • Rượu Vang Castello di Querceto Chianti Classico

  • Mã sản phẩm: 8022589000044
  • 900.000 đ

  • Thể tích: 750ml
    Nồng độ: 13%
    Xuất xứ: Ý

Rượu vang Castello di Querceto Chianti Classico là chai rượu vang DOCG của theo phong cách rượu vang Chianti Classico, thứ rượu vang được tiêu thụ phổ biến nhất ở Italy và là rượu vang Ý tiêu thụ phổ biến nhất trên thế giới. Chianti được xem là biểu tượng cho ngành công nghiệp rượu vang Ý và định vị nó trên bản đồ rượu vang thế giới. 
 
Rượu vang Ý Chianti Classico 2014


Rượu vang Castello di Querceto Chianti Classico là kết quả của sự pha trộn tài tình giữa nho Sangiovese và một lượng nhỏ các loại nho khác. Nho được lên men 10 ngày ở nhiệt độ hầm 28 độ C. Rượu vang được lão hóa tối thiểu 6 tháng trong thùng gỗ và thâm ít nhất 2 tháng trong chai trước khi được tiêu thụ. 

Rượu vang có màu ruby tươi sáng. Hương thơm của rượu nổi bật trái cây tươi tự nhiên như quả dâu tây, phúc bồn tử, anh đào chua, đan xen là hương thảo mộc đặc trưng. Vị rượu có độ cân bằng tốt, cấu trúc mạnh mẽ nhưng mềm mượt, tannin và axit khá cao và hài hòa với nhau, gần như không có vị ngọt. Hậu vị kéo dài với hương vị phong phú mang đến sự thú vị của người uống.
     

 

LÊN ĐẦU TRANG
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây