Cửa hàng Rượu Ngoại HCM
Rượu Vang Ý Ventoso Primitivo Di Puglia Rượu Vang Ý Ventoso Primitivo Di Puglia Thể tích: 750ml
Nồng độ: 18%
Xuất xứ: Ý
Vang Ý Ventoso Primitivo Di Puglia Vang Ý - Italia Số lượng: 0 Chai
product-details
product-details
  • Rượu Vang Ý Ventoso Primitivo Di Puglia

  • Mã sản phẩm: Vang Ý Ventoso Primitivo Di Puglia
  • Thể tích: 750ml
    Nồng độ: 18%
    Xuất xứ: Ý

Rượu vang Ventoso Primitivo di Puglia được làm từ những trái nho Primitivo xứ Puglia, với khí hậu Địa Trung Hải phù hợp tuyệt vời cả về thời gian nắng và nhiệt độ, độ ẩm, để cho ra những hương vị rượu vang đỏ chát tuyệt vời, phù hợp cho những bữa tiệc sang trọng, ấm áp.

Rượu vang ý Ventoso Primitivo di Puglia sử dụng kỹ thuật cổ điển để tách cuống ra khỏi nho và ép nho. Ngâm trong thùng gỗ sồi trong vòng 18 ngày với delestage hàng ngày. Các Malolactic bắt đầu quá trình lên men và kết thúc trong thùng gỗ sồi vào mùa xuân hoặc mùa hè năm kế tiếp. Lên men malolactic có tác dụng tốt đối với vang Ventoso Primitivo di Puglia có độ chua cao chứa nhiều axit hữu cơ, đặc biệt là axit malic. Quá trình lên men malolactic được thực hiện bởi vi khuẩn lactic phân lập được từ vang. Quá trình này đem lại ba lợi ích chính cho vang ý Ventoso Primitivo di Puglia giảm độ chua của vang, ổn định vi sinh vật, làm cho vang “êm dịu, tinh tế” hơn.
 
Rượu vang Ventoso Primitivo Di Puglia

Rượu vang Ventoso Primitivo di Puglia có màu đỏ ruby đậm, nổi bật với hương thơm của trái cây chín đỏ, da thuộc, vani, hương gỗ sồi, mứt trái cây dẻo. Vị rượu mạnh, cay nồng do nồng độ cồn cao, nhưng lại không quá chát, vị tannin vừa phải, cân bằng, mềm mại, gợi nhớ tới các loại trái cây vườn chín đỏ, có một chút vị chua nhẹ ở hậu vị.
     

 

LÊN ĐẦU TRANG
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây