Cửa hàng Rượu Ngoại HCM
Rượu Vang Attanasio IL Magnifico Rare Blend Rượu Vang Attanasio IL Magnifico Rare Blend Thể tích: 750ml
Nồng độ: 16%
Xuất xứ: Ý
Attanasio IL Magnifico Rare Blend Vang Ý - Italia Số lượng: 0 Chai
product-details
product-details
  • Rượu Vang Attanasio IL Magnifico Rare Blend

  • Mã sản phẩm: Attanasio IL Magnifico Rare Blend
  • Thể tích: 750ml
    Nồng độ: 16%
    Xuất xứ: Ý

Chúng ta hãy nói đến cái tên IL Magnifrico – đây là một người hết sức nổi tiếng trong lịch sử nước Ý. Nhả sản xuất Attanasio lấy tên của ông đặt tên cho sản phẩm rượu vang của mình để tưởng nhớ đến người đàn ông vĩ đại trong lịch sử nước Ý. Chính vì thế sản phẩm rượu vang đặc biệt này được chăm chút rất kỹ và tỉ mỉ. Từ quá trình chọn lựa nho làm rượu vang đến quá trình lên men, ngâm ủ… tất cả đều được các chuyên gia hàng đầu theo dõi và điều chỉnh kỹ lưỡng.

Sự pha trộn hiếm có của Primitivo, Sangiovese từ Tuscany, Syrah của Hermitage. Đối với loại rượu này, chỉ thu hoạch nho bán khô bằng tay. Rượu vang Primitivo từ Salento là kết quả của một truyền thống lâu đời. Rượu vang Sangiovese từ Tuscany, chính xác là từ Montepulciano, là một loại rượu vang được đánh giá cao với hương vị của quả anh đào đen, mận và mứt dâu đen, và theo thời gian mang đến hương vị thực vật của thuốc lá và nấm. Syrah là một loại rượu cổ có xuất xứ từ Ba Tư, đến Ý thông qua Syracuse, ở Sicily. Hương thơm của nó rất mạnh mẽ và trái cây với gợi ý của các loại trái cây nhỏ màu đen, gia vị với bằng chứng của hạt tiêu đen.
 
Rượu vang Ý Attanasio IL Magnifico Rare Blend

Rượu vang Attanasio IL Magnifrico trưởng thành trong gỗ kép: điều làm cho loại rượu này trở nên đặc biệt là sự trưởng thành chậm trong gỗ kép, được tinh chế đầu tiên trong thùng gỗ sồi Mỹ và sau đó là gỗ sồi Pháp Allier. Trong sáu tháng đầu tiên trưởng thành trong gỗ sồi Mỹ với gia vị vừa phải, rượu sẽ có một phong cách mềm mại và thanh lịch với một chút vani mạnh mẽ. Sau đó, với quá trình trưởng thành trong tám tháng trong các quán barriques nướng cao cấp của Pháp, rượu vang có được hương vị đậm đà, hương thơm của sô cô la và hạnh nhân caramel.

Rượu vang Attanasio IL Magnifrico đã trở thành một loại rượu có hương thơm độc đáo và màu gỗ gụ, với hương vị mãnh liệt thể hiện hương ngọt ngào của caramel, trái cây đỏ kết hợp với các loại gia vị phương Đông.
     

 

LÊN ĐẦU TRANG
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây