Cửa hàng Rượu Ngoại HCM
Rượu Rouyer Guillet VSOP Rượu Rouyer Guillet VSOP Thể tích: 700ml
Nồng độ: 40%
Xuất xứ: Pháp
Rouyer Guillet VSOP Rượu Hiếm - Cũ Số lượng: 0 Chai
product-details
product-details
  • Rượu Rouyer Guillet VSOP

  • Mã sản phẩm: Rouyer Guillet VSOP
  • Thể tích: 700ml
    Nồng độ: 40%
    Xuất xứ: Pháp

Rouyer Guillet & Co. là một thương hiệu nổi tiếng khác nhưng đáng buồn là không còn nhiều tương lai nữa. Nó luôn nằm trong tay của cùng một gia đình, Guillet và sau này là Guillet và Rouyer cùng nhau. Đã hàng thế kỷ trước ngày thành lập gia đình Guillet đã sở hữu những vườn nho và làm rượu vang. 

Theo tài liệu lưu trữ của gia đình, chính Ponce Guillet đã đến định cư bằng nghề trồng nho ở Charente. Năm 1687, Philippe Guillet trở thành thị trưởng của Cognac, trong ba năm. Ông đã mua Les Fontenelles (nhà, không gian lưu trữ, khu vườn, v.v.) vào năm 1693 kết thúc việc đặt trụ sở công ty của mình vào năm 1701 tại thành phố Cognac. Cũng trong năm này, ông được Vua Louis XIV ban tặng 'Hoàng gia Brevet' và đồng thời nhận được một danh hiệu cao quý.
 
Rouyer VSOP (2)

Ruoungoai.net săn tìm kiếm những dòng rượu hiếm, rượu cổ trên mỗi quốc gia khác nhau trên toàn thế giới, theo yêu cầu của khách hàng thích sưu tầm rượu, các bạn có thể đến shop để tham khảo thêm nhiều dòng rượu hiếm, hiện đang ruoungoai.net sở hữu rất nhiều dòng rượu khác nhau từ những thập niên 1970 - 1990.
     

 

LÊN ĐẦU TRANG
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây