Cửa hàng Rượu Vang Giá Sỉ HCM
Rượu Calvados Henry Gerard Extra 24 Carat Rượu Calvados Henry Gerard Extra 24 Carat Thể tích: 700ml
Nồng độ: 40%
Xuất xứ: Pháp
Calvados Henry Gerard Extra 24 Carat Rượu Hiếm - Cũ Số lượng: 0 Chai
product-details
product-details
  • Rượu Calvados Henry Gerard Extra 24 Carat

  • Mã sản phẩm: Calvados Henry Gerard Extra 24 Carat
  • Thể tích: 700ml
    Nồng độ: 40%
    Xuất xứ: Pháp

Rượu táo của Pháp được gọi là Calvados, và Calvados là một thị trấn ở trung bắc Normandy, Pháp. Theo sử sách, Calvados ban đầu là tên của một đội bóng bất khả chiến bại của Tây Ban Nha, do quân đội Tây Ban Nha vô tình để thua quân Anh tại nơi này lúc bấy giờ nên nơi đây được đặt tên là Calvados. Nhưng chỉ rượu táo được sản xuất tại Pháp và được sản xuất theo quy định của chính phủ, nó mới có thể được gọi là Calvados. Rượu mạnh của Apple ở các quốc gia khác có những tên gọi khác.
 
Calvados 24k

Trên thực tế, do điều kiện khí hậu nên ở Normandy không có sản lượng cây trồng dồi dào, chỉ có sản lượng mạnh nhất là táo, nhưng chất lượng táo ở đây khá khác biệt, chất lượng tốt được ăn trực tiếp hoặc xuất khẩu sang các nước khác; chất lượng kém, phần thịt quả không cắn, chua và se nên người dân dùng táo kém chất lượng ép thành món ăn hoặc dùng làm nước xốt, nếu không thì xay nhuyễn táo với nhiều đường. tất nhiên là để làm mứt. Một trong những cách sử dụng kinh tế quan trọng nhất là sản xuất rượu vang.

Rượu Calvados Henry Gerard Extra Very Old được chưng cất hai lần từ những quả táo chất lượng tốt, điều này có nghĩa là sản phẩm đã có tuổi đời trong nhiều năm và nắp chai được mạ vàng 24 carat. Calvados được cho là thức uống đắt tiền nhất.

Ruoungoai.net săn tìm kiếm những dòng rượu hiếm, rượu cổ trên mỗi quốc gia khác nhau trên toàn thế giới, theo yêu cầu của khách hàng thích sưu tầm rượu, các bạn có thể đến shop để tham khảo thêm nhiều dòng rượu hiếm, hiện đang ruoungoai.net sở hữu rất nhiều dòng rượu khác nhau từ những thập niên 1970 - 1990.
 
     

 

LÊN ĐẦU TRANG
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây