Cửa hàng Rượu Ngoại HCM
Rượu Glamis Cartle Mừng Sinh Nhật Lần Thứ 90 của Nữ Hoàng Trong Lâu Đài Glamis Rượu Glamis Cartle Mừng Sinh Nhật Lần Thứ 90 của Nữ Hoàng Trong Lâu Đài Glamis Thể tích: 750ml
Nồng độ: 40%
Xuất xứ: Scotland
Glamis Cartle 90 Rượu Hiếm - Cũ Số lượng: 0 Chai
product-details
product-details
  • Rượu Glamis Cartle Mừng Sinh Nhật Lần Thứ 90 của Nữ Hoàng Trong Lâu Đài Glamis

  • Mã sản phẩm: Glamis Cartle 90
  • Thể tích: 750ml
    Nồng độ: 40%
    Xuất xứ: Scotland

Một chai Speyside 25 Year Old Limited Edition Special  được đựng trong bình pha lê Royal Brierley có nút đậy. Công trình này được ủy quyền bởi Lâu đài Glamis và được phát hành vào năm 1990 để kỷ niệm sinh nhật lần thứ 90 của mẹ nữ hường Elizabeth. 

Đây phiên bản giới hạn cho lễ kỷ niệm sinh nhật lần thứ 90 của mẹ nữ hoàng Elizabeth. Được tổ chức vào năm 1990.
 
Glamis Castle Baccarat (1)

Lễ kỷ niệm 90 năm được tổ chức vào năm 1990. Vào thời điểm đó, chai rượu này chỉ được giới thiệu cho những người hoàng gia có mặt trong buổi tiệc.

Người ta nói rằng người mua, đã mua nó từ những người trong buổi tiệc giá khoảng 1.150 USD vào thời điểm đó. Chai rượu này chỉ những có mối quan hệ thân thiết với hoàng gia mới có mặt trong buổi tiệc đó.

Chai rượu Glamis Cartle này được những thợ thủ công làm Baccarat (Phale) đến từ các quốc gia khác nhau, họ là những thợ thủ công với kỹ năng "Meissen" có nguồn gốc từ Đức và "Baccarat" có nguồn gốc từ Pháp, và tất cả đều được chạm khắc bằng tay.

 
Glamis Castle Baccarat (2)

 
     

 

LÊN ĐẦU TRANG
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây