Cửa hàng Rượu Vang Giá Sỉ HCM
Rượu Camus XO Elegance Hộp Quà Tết 2022 Rượu Camus XO Elegance Hộp Quà Tết 2022 Xuất xứ: Pháp
Thể tích: 700ml
Nồng độ: 40%
Camus XO Elegance Hộp Quà Tết 2022 Rượu Camus 3.190.000 đ Số lượng: 0 Chai
product-details
product-details
product-details
product-details
  • Rượu Camus XO Elegance Hộp Quà Tết 2022

  • Mã sản phẩm: Camus XO Elegance Hộp Quà Tết 2022
  • 3.190.000 đ

  • Xuất xứ: Pháp
    Thể tích: 700ml
    Nồng độ: 40%

Rượu Camus XO Elegance rêng hãng Camus lại phân chia loại XO ra làm nhiều nhóm sản phẩm khác nhau tùy vào vùng nguyên liệu eaux-de-vie dùng để phối chế. Loại XO Elegance có vị ngọt và trái cây với một ít hương vị gỗ rất hài hòa.
 
Rượu Camus XO (1)

"Cognac XO là dòng rượu để uống After Dinner, có nghĩa là chỉ nên dùng 1 vài ly nhỏ sau bữa tối, khi chúng ta đã nói KHÔNG với các món sơn hào hải vị. Cognac XO chỉ nên uống nguyên chất, không pha thêm bất cứ thứ gì, cho dù là đá viên hay nước tinh khiết. Ly dùng uống XO nhất định phải là ly Tulip Shape hoặc Snifter. Khi uống, phải thưởng được cả hương và vị do vậy hãy thưởng thức chậm, nhẹ nhàng, khoan khoái.
 
Rượu Camus XO (2)

Dùng XO xong, chúng ta thường không nên súc miệng nước lọc hay đánh răng trước khi đi ngủ. Những việc đó, chúng ta nên làm trước khi thưởng thức XO. Hãy để XO tự làm tốt vai trò của nó, vì đây là một dòng đồ uống mà dường như tự nó đã có kinh nghiệm và sự từng trải trong việc giúp bạn giữ được hơi thở thơm tho dài lâu, ấm áp, quyến rũ và lãng mạn, giúp bạn thăng hoa hơn trong một đêm hạnh phúc rồi sẽ ngon giấc.
     

 

LÊN ĐẦU TRANG
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây