Cửa hàng Rượu Ngoại HCM
Rượu Camus Extra Rượu Camus Extra Xuất xứ: Pháp
Thể tích: 700ml
Nồng độ: 40%
Dòng rượu: Cognac
C - Camus Extra Rượu Camus 7.900.000 đ Số lượng: 0 Chai
product-details
product-details
  • Rượu Camus Extra

  • Mã sản phẩm: C - Camus Extra
  • 7.900.000 đ

  • Xuất xứ: Pháp
    Thể tích: 700ml
    Nồng độ: 40%
    Dòng rượu: Cognac

Rượu Camus Extra vượt trội với sự pha trộn của những thùng rượu lâu đời nhất từ nho vùng Grande Champagne and Petite Champagne. Bằng phong cách pha chế tinh xảo và cực kỳ phức tạp, Extra  khiến người uống chìm đắm trong hương hoa Violet sấy khô, mùi cây thuốc lá, vị hạt dẻ tây và say cùng kết thúc bằng một nước hậu mượt mà, sâu lắng.
 
camus extra 2
 

Rượu Camus Extra được tung ra vào năm 2000 phát triển trên nền phiên bản Extra 1987. Rượu được pha từ 3 nguồn eaux-de-vie lấy từ Borderies, Grande Champagne & Petite Champagne cho ra màu ánh vàng, có mùi vanilla, bánh nướng, phảng phất mùi kẹo trái cây và hương hoa. Ngậm trong miệng tỏa ra hương mứt cam, hạnh nhân và walnut phảng phất mùi tiêu. Hậu vị có mùi gỗ và vanilla nhẹ nhàng êm dịu và sâu lắng. Đặc biệt chai không có nhãn để mọi người có thể nhìn thấy màu vàng sáng của rượu Cognac này. Hạng rượu này đã đoạt rất nhiều giải thưởng trong đó có giải Bạch Kim năm 2007 (đứng đầu của nhóm rượu sang trọng).

Nổi tiếng của một thương hiệu – Famous brand: chính vì liên tục theo đuổi tiêu chí chất lượng qua suốt 5 đời dòng họ Camus làm cho thương hiệu Camus này trở nên quá nổi tiếng. Sự nổi tiếng không chỉ ở những hạng sản phẩm cao cấp (high-end) như XO hay Extra giành được các giải thưởng lớn ở những cuộc thi quốc tế uy tín về rượu, mà còn ở ngay những hạng sản phẩm cấp thấp hơn như hạng VS. Bởi thế cho nên tay sưu tập nào cũng muốn có bộ sưu tập mang thương hiệu này trong tủ của mình.

Chất lượng rượu – High quality: chất lượng rượu Camus thì khỏi phải bàn. Ngay cả ở hạng rượu thấp nhất là VS (Very Special - rượu có độ tuổi trẻ nhất theo phân loại của cơ quan quản lý sở tại), bạn có thể uống nguyên chất mà không cảm thấy gắt và sốc như các loại cognac cùng hạng khác. Cầm một chai rượu mẫu mini hiệu Camus trên tay, tuy không thể khui chai uống được nhưng cái cảm giác sở hữu một chai rượu ngon cũng rất sướng tay rồi. Riêng cái màu vàng hổ phách của chất lỏng chứa bên trong chai Camus nhìn là thấy hấp dẫn và lôi cuốn rồi.

Mức độ quý hiếm - Rareness, ở một số dòng sản phẩm cao cấp, Camus luôn sản xuất với số lượng có hạn theo từng mẻ phối chế. Bán xong mẻ nào là ngưng luôn dòng sản phẩm đó rồi chuyển sang marketing dòng sản phẩm mới khác. Chính vì thế mà nó sẽ trở nên hiếm dần qua thời gian. Cho nên cơ hội để sở hữu nó trở nên thấp dần cho những người sưu tập về sau này.

Đa dạng về kiểu dáng và chất liệu chai - Variety, vì liên tục tạo ra dòng sản phẩm mới cho nên chất liệu và hình dáng chai rất phong phú. Camus là một trong rất ít hãng rượu dùng vật liệu sứ (ceramic) để làm chai. Kiểu dáng chai được chăm chút thiết kế mang dáng dấp quý phái sang trọng. Một số chai được trang trí mạ vàng 22K để tăng thêm giá trị thẩm mỹ. Chả trách sao những chai hình cuốn sách (book) hình thùng tô-nô rượu (barrel) và hình trái banh golf là nhưng đối tượng săn lùng ráo riết.

     

 

LÊN ĐẦU TRANG
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây