Cửa hàng Rượu Vang Giá Sỉ HCM
Rượu Vang Thomas Barton Reserve Medoc Rượu Vang Thomas Barton Reserve Medoc Thể tích: 750ml
Nồng độ: 12.5%
Xuất xứ: Pháp
3035136014000 Vang Pháp 750.000 đ Số lượng: 0 Chai
product-details
product-details
  • Rượu Vang Thomas Barton Reserve Medoc

  • Mã sản phẩm: 3035136014000
  • 750.000 đ

  • Thể tích: 750ml
    Nồng độ: 12.5%
    Xuất xứ: Pháp

Rượu vang Thomas Barton Reserve Medoc là chai rượu nằm trong bộ sưu tập đặc biệt của Thomas Barton nhân kỷ niệm quãng thời gian mà ông đặt chân đến vùng đất rượu vang Bordeaux nước Phap. Chai rượu xuất sắc nằm trong nhóm phân hạng AOP danh giá. Chai rượu là kết quả của sự kết hợp cân bằng giữa 2 giống nho đỏ nổi tiếng là Merlot và Cabernet Sauvignon – được trồng tại vùng Medoc. Nho được thu hoạch bằng tay, lựa chọn kỹ càng, hạn chế can thiệp quá trình chín tự nhiên của nho. Tách bỏ cuống nho, hỗn hợp nước ép nho được lên men rượu trong các thùng gỗ ở nhiệt độ cao (30 – 32°C) khoảng 3 tuần và khuấy lên hàng ngày.
 
Rượu vang Thomas Barton Medoc

Sau đó, rượu tiếp tục được lão hóa trong thùng gỗ sồi Phap khoảng 6 tháng để đạt được chất lượng tốt nhất. Rượu có màu đỏ ruby sâu lắng, chấm phá thêm ánh tím. Hương thơm của rượu ấn tượng với sự tinh khiết, tự nhiên của quả cherry đen, quả việt quất, đan xen với hương bạc hà, hạt tiêu đen và hương cam thảo khi lắc đều ly rượu. Rượu có kết cấu bền vững tại vòm miệng nhờ tannin trưởng thành (đã qua thời gian dài lão hóa). Hậu vị của rượu kéo dài, cuốn hút.

Là một chai rượu đặc biệt, món ăn đi kèm hoàn hảo với chai rượu này cũng thú vị không kém. Hãy thử một ly vang Reserve Medoc với các món ăn như cá ngừ sốt vang đỏ, bít tết nướng trên thân cây nho, phô mai mứt anh đào. Nhiệt độ uống ngon nhất của rượu là 16 – 18°C. 
     

 

LÊN ĐẦU TRANG
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây