Cửa hàng Rượu Ngoại HCM
Rượu Whisky Cardhu 12YO Rượu Whisky Cardhu 12YO Xuất xứ: Scotland
Thể tích: 750ml
Nồng độ: 43%
W-Cardhu 12YO Rượu Whisky khác Số lượng: 0 Chai
product-details
product-details
  • Rượu Whisky Cardhu 12YO

  • Mã sản phẩm: W-Cardhu 12YO
  • Xuất xứ: Scotland
    Thể tích: 750ml
    Nồng độ: 43%

Chương trình khuyến mãi

Giảm 600k Xem chi tiết
Là một dòng Single Malt có hương vị ngon đến khá kinh ngạc, với tuổi rượu chỉ khoảng 12 năm nhưng đây là loại rượu có thể so sánh với những dòng rượu cao cấp đắt tiền của Johnnie walker.
 
cardhu 12 1

Với chúng tôi, Cardhu 12 năm tuy là loại whisky mới, một loại Single malt mới nhưng hương vị mà nó đưa lại thật đáng nể. Gần như nó hiểu hết tất cả những loại Single Malt về cả mặt ưu điểm lẫn khuyết điểm nên khi sử dụng ta cảm thấy nó như một loại Single Malt có độ tuổi cao quí hiếm. Những ngụm đầu Cardhu 12 năm đưa đến mùi hương của táo lê nhưng càng vào sâu ta càng thấy một vị whisky hết sức chuẩn mực và một độ êm đến lạ, cuối cùng là một dư âm của khói gỗ sồi kết thúc ly rượu. Đó là một trải nghiệm thú vị về một dòng rượu mới mà chỉ có những dòng Single Malt cao cấp quí hiếm mới có được những cảm nhận như vậy.

Để kiểm chứng điều này chúng tôi đã chọn ra 10 loại whisky trong đó có Cardhu 12 năm và 2 loại rượu Single Malt cao cấp cao tuổi còn lại là các loại Single Malt 12 năm của các hãng rượu khác, chúng tôi đưa 2 người vào thử 10 loại rượu trên và kêu họ chọn ra 3 loại rượu ngon nhất thì có một sự thật đó là Cardhu 12 năm đều được cả hai người chọn là một trong ba loại rượu ngon trong số 10 loại rượu đó. Đó là điều khá thú vị khi ta có trải nghiệm về loại whisky mới này.
     

 

LÊN ĐẦU TRANG
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây