Cửa hàng Rượu Ngoại HCM
Rượu Vang Đỏ Tolucci 16 Negroamaro Limited Rượu Vang Đỏ Tolucci 16 Negroamaro Limited Xuất xứ: Italia
Thể tích: 750ml
Nồng độ: 16%
Tolucci 16 Negroamaro 0234693250 Rượu Vang 360.000 đ Số lượng: 0 Chai
product-details
product-details
  • Rượu Vang Đỏ Tolucci 16 Negroamaro Limited

  • Mã sản phẩm: Tolucci 16 Negroamaro 0234693250
  • 360.000 đ

  • Xuất xứ: Italia
    Thể tích: 750ml
    Nồng độ: 16%

Rượu Vang Đỏ Tolucci 16 Negroamaro Limited là loại rượu vang Ý được làm từ giống nho Negroamaro 100% của miền nam nước Ý (Puliga), chai rượu vang được thiết kế kiểu dáng sang trọng để nhấn mạnh việc đạt được độ cồn cao là một kỹ thuật làm rượu vang phức tạp trong rượu vang Ý. Đây cũng là một chai rượu vang được người tiêu dùng Việt Nam đánh giá cao qua các lần chúng tôi mời các khách hàng uống thử và mua trai nghiệm sản phẩm và chúng tôi đã nhận được rất nhiều phản hồi rất tốt của khách hàng.

 
Rượu vang Ý Tolucci 16 Negroamaro

Rượu Vang Đỏ Tolucci 16 Negroamaro Limited

Rượu Vang Đỏ Tolucci 16 Negroamaro Limited là loại rượu vang đỏ của nhà Cantine Sargazi Luigi được làm với phiên bản giới hạn đóng nút xi để bảo quản rượu bên trong, vì đây là loại rượu vang tiêu chuẩn cao được sản xuất tại miền nam nước Ý  được thiên nhiên ban tặng nhiệt độ và khí hậu tốt nên tạo nên nhưng trái nho tốt. 

Rượu Vang Đỏ Tolucci 16 Negroamaro Limited có màu đỏ ruby sâu và những ghi chú tuyệt vời với cấu trúc hương thơm của rượu và sự mềm mại trong vòm miệng, các gia vị và nó mang đến cho người thưởng thức một hậu vị êm mượt và độ cân bằng của rượu vang.
     

 

LÊN ĐẦU TRANG
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây