Cửa hàng Rượu Vang Giá Sỉ HCM
Rượu Whisky Fuji Sanroku 50 độ Rượu Whisky Fuji Sanroku 50 độ Thể tích: 700ml
Nồng độ: 50%
Xuất xứ: Nhật
Whisky Fuji Sanroku 50 độ Rượu Nhật Số lượng: 0 Chai
product-details
product-details
product-details
product-details
  • Rượu Whisky Fuji Sanroku 50 độ

  • Mã sản phẩm: Whisky Fuji Sanroku 50 độ
  • Thể tích: 700ml
    Nồng độ: 50%
    Xuất xứ: Nhật

Mang trong mình hương vị và nồng độ cao nên rượu Whisky Fuji – Sanroku sẽ mang đến cho người dùng những cảm nhận mạnh mẽ và cháy bỏng nhất. Có thể thấy rằng đây là chai rượu mang thương hiệu độc quyền của Nhật Bản mang đến sức hút và sự lan toản nhanh chóng trong cộng đồng. Rượu là sản phẩm của nhà máy rượu Fuji và sở hữu nồng độ lên đến 50%.

Rượu Whisky Fuji – Sanroku gây ấn tượng mạnh mẽ nhất đối với các tín đồ đầu tiên phải kể đến chính là nồng độ cực kỳ mạnh mẽ 50%, tiếp đến chính là hương vị thơm ngon đầy pha trộn giữa các nguyên liệu được hình thành trong quá trình lên men, tất cả điều đó đã đem đến một sự trải nghiệm vừa thuần khiết, vừa ngọt vào lại vừa mê đắm.
 
Whisky Fuji Sanroku 50pct 2


Vậy đâu là yếu tố quan trọng nhất để làm nên sự hấp dẫn tuyệt vời của chai rượu? Đó chính là Fuji Sanroku  – có nghĩa là suối nguồn để làm nên tuyệt phẩm. Đây là nơi để sản xuất ra loại rượu độc đáo này, nó được đặt ở dưới núi Phú Sĩ, một nơi thừa hưởng được những yếu tố điều kiện thời tiết đẹp nhất, không khí trong lành mát mẻ và đặc biệt là có nguồn nước tinh khiết từ những đợt tuyết dày tan từ đỉnh Phú Sĩ.

Nhờ những giá trị đầy xuất sắc trong hương vị của mình mà rượu Whisky Fuji – Sanroku   có thể thưởng thức ở nhiệt độ thường, nhiệt độ lạnh cho đến pha chế cùng các loại nước trái cây, soda. Khi uống, bạn nên lắc nhẹ nhàng để cảm nhận được mùi thơm của rượu và nhấm nháp một cách chậm rãi để thưởng thức trọn vẹn các tầng hương vị của rượu.
 
     

 

LÊN ĐẦU TRANG
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây