Cửa hàng Rượu Vang Giá Sỉ HCM
Rượu Meukow VSOP Limited Gold Rượu Meukow VSOP Limited Gold Xuất xứ: Pháp
Thể tích: 1000ml
Nồng độ: 40%
Meukow VSOP Limited Gold Rượu Meukow Số lượng: 0 Chai
product-details
product-details
product-details
product-details
  • Rượu Meukow VSOP Limited Gold

  • Mã sản phẩm: Meukow VSOP Limited Gold
  • Xuất xứ: Pháp
    Thể tích: 1000ml
    Nồng độ: 40%

Rượu Meukow VSOP Limited Gold là một sự pha trộn cân bằng và dễ uống , Nó có hương vi đặc trưng của một số loại trái cây trưởng thành như : Nho khô , các loại hạt , một chút Vanilia , Gia vị . Kết thúc kéo dài với vị của vỏ Cam. Sự êm dịu lạ thường của Meukow VSOP đặc trưng của các lọai trái cây được lựa chọn kĩ lưỡng.

Dòng VSOP Superior của Meukow có chất lượng vượt trội hơn hẳn. Điều đó đã được minh chứng thông qua những giải thưởng danh giá mà nó nhận được. Tại các cuộc thi về rượu có tiếng trên thế giới, VSOP Superior Cognac hoàn toàn chiếm thế thượng phong và giật về những giải thưởng có giá trị.
 
meukow vsop limited 5
 

Hương vị tròn đấy khiến người khác phải thốt lên khi thưởng thức. Có được sự thành công ấy là nhờ vào quy trình tuyển chọn kỹ càng eaux-de-vie (rượu tâm) để đưa vào hỗn hợp rượu lên men. Tuổi lão hóa của rượu được kéo dài hơn so với những dòng VSOP truyền thống nhà Cognac là 1 năm.

Sự đa dạng, phong phú và vô cùng tinh tế VSOP Superior đã làm nổi bật được hương vị mềm mượt trong từng tế bào. Sự nhẹ nhàng quyến rũ mà không quý ông nào có thể kháng cự và từ chối.

     

 

LÊN ĐẦU TRANG
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây