Cửa hàng Rượu Ngoại HCM
Rượu Auchentoshan 12 Năm Hộp Quà Tết 2022 Rượu Auchentoshan 12 Năm Hộp Quà Tết 2022 Thể tích: 700ml
Nồng độ: 40%
Xuất xứ: Scotland
Dòng rượu: Single Malt
Auchentoshan 12 Năm Hộp Quà Tết 2022 Rượu Hộp Quà 1.300.000 đ Số lượng: 0 Chai
product-details
product-details
  • Rượu Auchentoshan 12 Năm Hộp Quà Tết 2022

  • Mã sản phẩm: Auchentoshan 12 Năm Hộp Quà Tết 2022
  • 1.300.000 đ 1.600.000 đ

  • Thể tích: 700ml
    Nồng độ: 40%
    Xuất xứ: Scotland
    Dòng rượu: Single Malt

Chương trình khuyến mãi

Giảm 300k Xem chi tiết

Rượu Auchentoshan 12 năm tuổi – giống như “con ghẻ” của thế giới whisky, vốn được hãng duy trì khá lâu nhưng không được ưa chuộng lắm. Nhưng ngược lại, nó lại nằm trong top 7 chai whisky đáng chú ý nhất của tạp chí Esquire. Có điều gì không đúng ở đây?

Auchentoshan là một trong số ít những nhà máy vẫn còn hoạt động ở vùng Lowland, và họ sản xuất ra thứ whisky đặc trưng “nhẹ hơn” so với hầu hết các loại single malt whisky khác. Đó cũng là điều dễ hiểu bởi họ cùng với Hazeburn vùng Campbeltown là số ít những nhà máy sử dụng phương pháp chưng cất 3 lần giống như của Irish Whiskey để loại bỏ triệt để tạp chất. Tất nhiên, cũng vì lọc quá kỹ mà chất whisky của họ trở nên nhẹ nhàng và có phần đơn điệu và không hợp khẩu vị với phần lớn người yêu thích whisky ở châu Âu.
 

Auchantoshan 12 YO HQ 2022 (2)

Thế nhưng bạn có biết, ông tổ ngành whisky Nhật Bản – Taketsuru đã học cách chưng cất whisky ở đâu không? Đúng rồi, chính là Auchentoshan, và bạn đã tìm ra được điểm tương đồng của chúng chưa? Nhẹ nhàng, dễ uống, dễ thưởng thức trong nhiều dịp, không quá khắt khe về cách thưởng thức… Và cũng trùng hợp thay, hiện giờ Auchentoshan nằm dưới quyền sở hữu của Suntory – tập đoàn đồ uống lớn nhất Nhật Bản với nhiều thương hiệu whisky nổi tiếng (Hibiki, Yamazaki, Hakushu, Laphroaig, Bowmore…)

Auchentoshan 12 năm tuổi giống như một cô gái bình thường trong xã hội, mềm mại, nữ tính nhưng không có gì quá nổi bật. Nó sở hữu sự ngọt ngào của hương trái cây và hương hoa cỏ, mềm và rất “mạch nha”, không có thêm những thứ “topping” giống như khói hay hương rượu vang… Rất thẳng thắn, nhưng cũng rất nữ tính.

     

 

LÊN ĐẦU TRANG
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây