Cửa hàng Rượu Vang Giá Sỉ HCM
Rượu Chivas Extra 13YO Oloroso Sherry Casks Rượu Chivas Extra 13YO Oloroso Sherry Casks Thể tích: 700ml
Nồng độ: 40%
Dòng rượu: Blended Scotch
Xuất xứ: Scotland
Chivas Extra 13 Oloroso Sherry Rượu Chivas 800.000 đ Số lượng: 0 Chai
product-details
product-details
product-details
product-details
product-details
product-details
product-details
product-details
  • Rượu Chivas Extra 13YO Oloroso Sherry Casks

  • Mã sản phẩm: Chivas Extra 13 Oloroso Sherry
  • 800.000 đ

  • Thể tích: 700ml
    Nồng độ: 40%
    Dòng rượu: Blended Scotch
    Xuất xứ: Scotland

Chivas Extra tự hào mang đến những nốt hương vị đột phá chưa từng có, nhấn nhá qua từng nốt ngọt, kèm theo đó là vị cay của quế, khi được ủ kết thúc trong hai loại thùng gỗ sồi: Oloroso Sherry và American Rye.
 
Thế giới chỉ thực sự mở ra cho những người dám bước ra khỏi vùng an toàn của mình và dám trải nghiệm những hành trình khám phá bất tận của bản thân.
 
Rượu Chivas 13YO Sherry Cask 2

Lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam, Chivas Extra tự hào mang đến những trải nghiệm hương vị mới lạ, thoát ra khỏi lối mòn của các dòng whisky truyền thống khi được ủ kết thúc trong hai loại thùng gỗ sồi: Oloreso Sherry và American Rye. Mang đến những nốt hương vị đột phá chưa từng có, và mở ra môt năm mới đầy năng lượng và bứt phá.

Nhân dịp Tết Nguyên Đán Tân Sửu 2021, chúng tôi xin kính chúc quý khách hàng và gia đình một năm mới đầy an khang, sung túc, và thịnh vượng.

RuounNgoai.net rất vinh hạnh khi được góp phần mang đến những trải nghiệm thức uống tuyệt hảo thông qua những dòng rượu thượng hạng được tạo ra từ bàn tay của các bật thầy pha chế, chúng tôi mong rằng RuouNgoai.net sẽ tiếp tục đồng hành cùng quý khách trên chặn đường tưởng thưởng những thành công năm qua và chào đón những cơ hội mới trong năm 2021.
     

 

LÊN ĐẦU TRANG
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây