Cửa hàng Rượu Ngoại HCM
Rượu Chivas 18YO Blue - Hộp Quà 2021 Rượu Chivas 18YO Blue - Hộp Quà 2021 Thể tích: 700ml
Nồng độ: 40%
Dòng rượu: Blended Scotch
Xuất xứ: Scotland
Chivas 18YO Blue HQ 2021 Rượu Chivas Số lượng: 0 Chai
product-details
product-details
  • Rượu Chivas 18YO Blue - Hộp Quà 2021

  • Mã sản phẩm: Chivas 18YO Blue HQ 2021
  • Thể tích: 700ml
    Nồng độ: 40%
    Dòng rượu: Blended Scotch
    Xuất xứ: Scotland

Rượu Chivas 18 Blue được phối trộn với tỷ lệ cao whisky ủ lần đầu trong thùng gỗ sồi American Oak Cask cao cấp, cùng thiết kế chai thủy tinh xanh độc quyền. Dành tặng riêng cho người tiên phong trong việc tạo ra những thay đổi tốt đẹp tại Việt Nam.
 
Chivas 18 Blue HQ 2021 3

Thành Công Phối Hòa Vì Sứ Mệnh Tầm Cao Mới

Vinh quang sẽ ở đâu, nếu như chín bạn không là người bắt đầu?

Khởi đầu từ tâm huyết và được chế tác bởi bàn tay của bật thầy điều vị Colin Scott từ vùng đất Scotland huyền thoại, Chivas 18 Blue là phiên bản độc quyền cho Việt Nam, với sắc xanh cao cấp biểu trưng cho sự may mắn và thuận buồm trong kinh doanh.

Hương vị mượt mà và êm đằm độc đáo đã chinh phục cả thế giới với giải vàng "Rượu whisky phối trộn xứ Scotland" tại IWSC 2019, nơi so tài của những bật thầy về rượu whisky trên toàn thế giới.

Vinh quang là sự phối hòa đỉnh cao những phẩm chất của những người tiên phong, đột phá sáng tạo không ngừng nghỉ để tạo ra những thay đổi tích cực. Trước thềm năm mới, cùng nâng ly chúc mừng vinh quang của những người tiên phong, và vì những giá trị họ ghi dấu cho tương lai phát triển cộng đồng.

Nhân dịp Tết Nguyên Đán Tân Sửu 2021, chúng tôi xin kính chúc quý khách hàng và gia đình một năm mới đầy an khang, sung túc, và thịnh vượng.

RuounNgoai.net rất vinh hạnh khi được góp phần mang đến những trải nghiệm thức uống tuyệt hảo thông qua những dòng rượu thượng hạng được tạo ra từ bàn tay của các bật thầy pha chế, Chúng tôi mong rằng RuouNgoai.net sẽ tiếp tục đồng hành cùng quý khách trên chặn đường tưởng thưởng những thành công năm qua và chào đón những cơ hội mới trong năm 2021.
     

 

LÊN ĐẦU TRANG
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây